Hotline
0903.262.444
tong quan du an van phat garden

Lovera Vista – đánh giá dự án từ góc độ chủ đầu tư!

tháng 12 01, 2019
Năm 2019 là năm khó khăn của thị trường bất động sản nhưng Lovera Vista là một trong những dự án hiếm hoi được chấp thuận đủ điều kiện mở bán. Cùng điểm qua thông tin về chủ đầu tư dự án Lovera Vista – Khang Điền – để hiểu hơn về dự án này!

Yếu tố pháp lý các dự án mà Khang Điền đã đầu tư

Trong những năm 2015 thì yếu tố tiến độ bàn giao được khách hàng quan tâm nhiều nhất thì trong giai đoạn này đã chuyển qua yếu tố pháp lý liên quan đến dự án. Khang Điền là chủ đầu tư có khá nhiều dự án nhà liền thổ ở quận 9 được hoàn thiện và bàn giao cho cư dân. Riêng về căn hộ chung cư thì Lovera Vista là dự án thứ 3 sau Jamila và Safira. Xét về tiến độ pháp lý và bàn giao, ra sổ hồng thì có thể đánh giá 5 sao cho các công đoạn này! Xét về yếu tố pháp lý, Khang Điền công khai minh bạch các yếu tố: quy hoạch chi tiết 1/500, giấy phép xây dựng, giấy phép bán nhà hình thành trong tương lai! Thời gian gần đây nhất, sau khi bàn giao dự án Jamila được 6 tháng thì chủ đầu tư cũng đã ra sổ cho cư dân.

Hình ảnh dự án Jamila hoàn thiện
Hình ảnh dự án Jamila hoàn thiện
 Xét vể tổng thể, yếu tố pháp lý các dự án của Khang Điền có thể tin tưởng tốt.

Kinh nghiệm xây dựng của Khang Điền ra sao?

Là một công ty đầu tư bất động sản chuyên nghiệp nên phần xây dựng các dự án được các đối tác chuyên về xây dựng thực hiện. Hòa Bình xây Jamila, An Phong là tổng thầu của Safira và Lovera Vista.

Các dự án được triển khai bởi Khang Điền
Các dự án được triển khai bởi Khang Điền
Cả 2 nhà thầu xây dựng An Phong và Hòa Bình đều thuộc hàng top tại thành phố nên chất lượng xây dựng tin tưởng tốt. Về bàn giao căn hộ thì tại dự án Jamila có thể thấy được sự thoàn thiện đáng kể.
Như thế, yếu tố kinh nghiệm và đối tác xây dựng là một điểm cộng cho Khang Điền.

Năng lực tài chính của Khang Điền có mạnh?

Hiện nay, tổng tài sản của công ty Nhà Khang Điền vào khoảng hơn 11.000 tỷ đồng, tồn kho bất động sản là dự án dân cư vào khoảng 6000 tỷ. Đa phần quỹ đất này có được từ việc sáp nhập với BCCI vào năm 2018. Một phần về bức tranh tài chính của Nhà Khang Điền là nợ ngắn hạn vào khoảng 800 tỷ - giảm 19% so với cùng kỳ năm ngoái.
Về lợi nhuận kinh doanh, trong 9 tháng đầu năm thì Khang Điền đã có lợi nhuận ròng khoảng hơn 500 tỷ, tăng 26% so với cùng kỳ năm ngoái.
Kế hoạch trong năm 2020 – 2021 thì Khang Điền sẽ triển khai dự án khu dân cư Tân Tạo rộng 320 ha. Đây sẽ là dự án chủ lực của Khang Điền tại khu Tây Sài Gòn.
Xét về năng lực tài chính, dòng tiền ổn định, nguồn hàng phong phú và đầu ra ổn định giúp Khang Điền ngày càng lớn mạnh.

Phương hướng kinh doanh của Khang Điền

Hiện nay, Khang Điền là một trong những chủ đầu tư mạnh nhất tại Tp.HCM. Phương hướng kinh doanh của Khang Điền vẫn là nhà liền thổ và căn hộ chung cư trong đó sản phẩm mục tiêu vẫn là nhà liền thổ. Dòng sản phẩm chủ lực này vẫn được triển khai tại khu dân cư Tân Tạo theo mô hình compound và nhà thương mại. Dòng sản phẩm này tại quận 9 của Khang Điền mang lại lợi nhuận cho các nhà đầu tư thứ cấp nên sẽ được giới đầu tư lựa chọn tiếp trong tương lai.
Với những phân tích, thống kê kể trên hy vọng bạn có thêm tư liệu và cái nhìn về công ty Nhà Khang Điền. Theo nhận định cá nhân, việc đầu tư theo hoặc đón đầu các dự án của Khang Điền vẫn mang lại dòng tiền và lợi nhuận ổn định cho các nhà đầu tư.

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC